NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO VIÊN I

Thứ tư - 13/09/2017 21:57
Ngày đầu tiên của năm học mới vẫn luôn rộn ràng với những nụ cười tươi, những câu hỏi thăm, những câu chuyện về những chuyến du lịch hè đầy thú vị của các em học sinh. Hòa vào những âm thanh rộn ràng, háo hức trên là những tiếng khóc từ những chú chim non khối 1 vô cùng đáng yêu. Tất cả đã hòa quyện vào nhau tạo nên một bản nhạc sôi động với những cung bậc cảm xúc khó quên giúp cho năm học mới 2017-2018 thêm phần náo nhiệt và tràn đầy năng lượng. Năm học mới bắt đầu sẽ tiếp tục mở ra một trang sách mới, một hành trình khám phát tri thức mới cho toàn thể học sinh. Các thầy cô lại tiếp tục chèo một chuyến đò mới với sứ mệnh truyền đến các em học sinh nguồn năng lượng mới, ngọn lửa đam mê và khát khao chinh phục kho tàng kiến thức bao la. Hy vọng trong năm học mới này, cả thầy và trò trường Tiểu học Cao Viên I sẽ đồng hành bên nhau và gặt hái thật nhiều thành công!
Toàn cảnh trước giờ khai giảng
Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới, đúng 7h30 phút hôm nay ngày 5/9/2017, trường Tiểu học Cao Viên I đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ xã Cao Viên: Đ/c Nguyễn Văn Tiếp - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã Cao Viên cùng các đồng chí lãnh đạo của 3 thôn: Đàn Viên, Phù Lạc và thôn Trung, Ban Đại diện CMHS nhà trường, Đại diện Câu lạc bộ Cầu lông thôn Đàn Viên.

Trong buổi Lễ khai giảng năm nay, nhà trường  long trọng đón  157 em học sinh khối 1 đã  tuyển sinh về nhà trường. Chương trình đón học sinh khối 1 gây nhiều ấn tượng cho thầy và trò nhà trường cũng như các vị đại biểu.

Thầy Nguyễn Kim Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh khối 1 vào trường

Cô Trần Thị Hạ - Phó HT nhà trường đón các em học sinh khối 1 vào trường

Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng, đúng theo sự chỉ đạo của các cấp. Sau màn hát Quốc ca của cán bộ - giáo viên – công nhân viên và học sinh nhà trường, ông Nguyễn Văn Tiếp – Thường vụ Đảng ủy, chủ tịch MTTQ xã, đại diện lãnh đạo các cấp đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Toàn thể học sinh nhà trường đứng nghe với sự xúc động và niềm vui khôn tả.

Ông Nguyễn Văn Tiếp đọc thư của Chủ tịch nước gửi HS, SV cả nước nhân ngày Khai giảng năm học mới

Tiếp theo, thầy giáo Nguyễn Kim Hùng- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  lên tuyên bố khai giảng năm học mới. Trong bài tuyên bố, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường  thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2017- 2018. Tiếng trống mở đầu cho năm học mới được thầy Hiệu trưởng Nguyễn Kim Hùng thực hiện vang lên trong ngày Lễ khai giảng như thúc giục thầy và trò trường Tiểu học Cao Viên I ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

Thầy giáo Nguyễn Kim Hùng- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Kim Hùng- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh 1 hồi trống chào đón năm học mới.

Tiếp theo là những bó hoa tươi thắm mà các vị khách quí mang tặng nhà trường chúc nhà trường một năm học mới gặt hái được thật nhiều thành công

Sau phần Lễ là phần Hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tuyển chọn từ các lớp của các em học sinh. Phần Hội diễn ra sôi nổi, vui tươi tạo bầu không khí thân thiện giữa thầy, trò cũng như các vị khách quý.

Buổi khai giảng kết thúc vào hồi 8h30. Sau lễ khai giảng đã để lại niềm vui hân hoan và ấn tượng cho cả thầy và trò nhà trường, tạo khí thế cho giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới.