CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU VỚI CHỦ ĐỀ 'vUI HỘI TRĂNG RẰM' CỦA HS TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO VIÊN I

Thứ ba - 03/10/2017 22:24
Hòa chung trong không khí trung thu đã tràn ngập khắp các xóm làng cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ các vùng miền. Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Tất cả trẻ em đều náo nức mong đợi được người lớn tặng đồ chơi, được phá cỗ đón trăng cùng gia đình, bạn bè cùng trang lứa. Và có lẽ đặc biệt háo hức hơn cả là mong chờ được đón Tết Trung thu, được rước đèn, được xem múa lân... Hôm nay ngày 03/10/2017(14-8-Đinh Dậu) Trường tiểu học Cao Viên I tưng bừng tổ chức vui tết Trung thu cho các em học sinh toàn trường với chủ đề ‘Vui Hội Trăng Rằm’.
Chủ đề vui tết trung thu của thầy và trò nhà trường
Hòa chung trong không khí trung thu đã tràn ngập khắp các xóm làng cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ các vùng miền. Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Tất cả trẻ em đều náo nức mong đợi được người lớn tặng đồ chơi, được phá cỗ đón trăng cùng gia đình, bạn bè cùng trang lứa. Và có lẽ đặc biệt háo hức hơn cả là mong chờ được đón Tết Trung thu, được rước đèn, được xem múa lân... Hôm nay ngày 03/10/2017(14-8-Đinh Dậu) Trường tiểu học Cao Viên I tưng bừng tổ chức vui tết Trung thu cho  các em học sinh toàn trường với chủ đề ‘Vui Hội Trăng Rằm’.
Mở đầu là một vài tiết mục văn nghệ

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.
                    “Trung thu trăng sáng như gương
              Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
                         Sau đây Bác viết mấy dòng
                 Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”
Thay mặt đại diện phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, và 729 học sinh nhà trường thầy giáo Nguyễn Kim Hùng lên đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết Trung thu năm 2017.

Đến dự với thầy trò nhà trường có các Đại biểu là thường trực hội cha mẹ học sinh, chị Nguyễn Thị Diệp - Phó bí thư Đoàn xã. Các đại biểu phối hợp với BGH nhà trường đã trao những món quà đầy ý nghĩa đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tết trung thu nào cũng vậy, hình ảnh thân thiện, vui nhộn của chú Cuội và nét đẹp thánh thiện của chị Hằng luôn được các em nhỏ chờ đón. Sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng đã làm cho sân chơi của các em trở lên thực sự vui và hấp dẫn.

Chú Cuội đã khuấy động sân khấu bằng những trò chơi vô cùng lành mạnh và bổ ích.

Dưới đây là những hình ảnh của ngày tết Trung thu của các em HS nhà trường

Với màn trình diễn thời trang chủ đề 'Bảo vệ môi trường' đã kết thúc chương trình Vui tết trung thu của thầy trò trường tiểu học Cao Viên I. Đây thực sự là sân chơi, là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.