TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO VIÊN 1

Buổi tuyên truyền hưởng ứng "Cuộc thi ý tưởng trẻ thơ - HÃY LÀ NHÀ PHÁT MINH TÍ HON" thực hiện CV số 217/HD-PGD về hướng dẫn cuộc thi "Ý TƯỞNG TRẺ THƠ"

Thực hiện CV số 217/HD-PGD về hướng dẫn cuộc thi "Ý TƯỞNG TRẺ THƠ" của PGD&ĐT huyện Thanh Oai, vào thứ 2 đầu tuần ngày 24/4/2017 trường tiểu học Cao Viên I tổ chức Chào Cờ như thường lệ, tuần này đặc biệt nhà trường đã kết hợp tuyên truyền hưởng ứng cuộc thi ý tưởng trẻ thơ- Hãy là nhà phát minh tý hon.
Tiết mục văn nghệ do HS nhà trường biểu diễn
Thực hiện CV số 217/HD-PGD về hướng dẫn cuộc thi "Ý TƯỞNG TRẺ THƠ" của PGD&ĐT huyện Thanh Oai, thứ 2 đầu tuần ngày 24/4/2017 trường tiểu học Cao Viên I tổ chức Chào Cờ như thường lệ, tuần này đặc biệt nhà trường đã kết hợp tuyên truyền hưởng ứng cuộc thi ý tưởng trẻ thơ- Hãy là nhà phát minh tí hon, dự cùng các em học sinh là thầy Nguyễn Kim Hùng- Hiệu trưởng, cô Nguyễn Mai Khanh- Phó HT, cô Trần Thị Hạ- Phó HT nhà trường cùng 686 học sinh toàn trường. Các em học sinh vô cùng thích thú và hưởng ứng nhiệt tình.
Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi tuyên truyền.

Buổi Chào Cờ, Tuyên truyền kết thúc trong không khí hào hứng của toàn thể 686 học sinh của nhà trường, hy vọng cuộ thi sẽ có nhiều  phát minh thật sáng tạo và ý nghĩa.